Hủy
Kinh Doanh

Thành phố Cà phê sẽ trở thành điểm đến của khách du lịch

Minh Hoàng Thứ Năm | 29/03/2018 16:28

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vừa tổ chức Lễ Khánh thành Cổng chào và giới thiệu dự án Thành phố Cà phê tại Thành phố Buôn Ma Thuột.
 

Ông Trần Ngọc Chính - Nguyên Thứ trưởng bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam - phụ trách Dự án Quy hoạch và quản lý quy hoạch đô thị thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk nhận xét, Thành phố Cà phê nằm trong Thành phố Buôn Ma Thuột là ý tưởng độc đáo, tuyệt vời vì Buôn Ma Thuột là thủ phủ cà phê được Nhà nước công nhận, được thế giới hướng tới mỗi khi nhắc đến cà phê.

“Là một nhà quy hoạch tôi ủng hộ ý tưởng này. Quan trọng hơn cả là quy hoạch của Thành phố Cà phê rất hài hòa và tôi mong Thành phố Cà phê sẽ trở thành điểm đến của khách du lịch Việt Nam và trên toàn thế giới” – ông Chính chia sẻ.

Thanh pho Ca phe se tro thanh diem den cua khach du lich
 

Thành phố Café không chỉ đóng góp nhiều mặt vào nền kinh tế của thành Phố Buôn Ma Thuột, đặc biệt trong lĩnh vực kết nối mậu dịch ngành cà phê trong nước và nước ngoài mà cao cả hơn chính là xây dựng một lối sống tỉnh thức cho toàn nhân loại thông qua Tủ sách Nền tảng Đổi đời và không gian tỉnh thức với Thư Viện Ánh Sáng, nơi hội tụ và tôn vinh tri thức của nhân loại để đem đến cho nhân loại nguồn năng lượng tri thức nhằm kiến tạo những nền tảng vật chất, rèn luyện thể chất, thay đổi theo lối sống mới.

Thanh pho Ca phe se tro thanh diem den cua khach du lich
 

Ông Nguyễn Hữu Cường -  Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội cho biết: “Trung Nguyên đã có sự chuẩn bị rất cẩn trọng và chu đáo khi từ nhà cung cấp cà phê chuyển sang là nhà cung cấp lối sống tỉnh thức tại Thành phố Cà phê. Cá nhân tôi, với những gì mà Trung Nguyên đang làm ở Thành phố Cà phê mà ở các dự án bất động sản khác không có đó là cung cấp một lối sống mới với giá trị tinh thần mới, tôi tình nguyện là một người góp phần lan tỏa thông điệp mang tính nhân văn của Thành phố Cà phê đến với các doanh nghiệp bất động sản, các nhà đầu tư cũng như đến với cộng đồng”.

Trong năm 2018-2019, hạ tầng kỹ thuật khu vực 19,4 ha sẽ được hoàn tất: 250 căn nhà ở liên kế Tesla - liên kế kết hợp thương mại Cantata, trường mẫu giáo Loving, trường tiểu học Happy sẽ được đưa vào sử dụng.

Thanh pho Ca phe se tro thanh diem den cua khach du lich
 

Đặc biệt, vào tháng 11/2018, Bảo tàng Thế giới Cà phê dự kiến sẽ mở cửa đón khách thăm quan. Đến năm 2020, về cơ bản, một Thành phố Cà phê với khu biệt thự, nhà ở liên kế, nhà ở xã hội, trung tâm thương mại, công viên chữa lành, bảo tàng, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sẽ được hoàn thiện.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO