Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Lễ ký kết hợp tác hệ sinh thái đầu tư DHA Invest

Sơn Mai Thứ Hai | 14/03/2022 16:10

DHA Invest được sáng lập bởi Shark Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư DHA Holdings. Ảnh: DHA Investments Group.

Công ty DHA Holdings đã ra mắt Công ty đầu tư DHA Investments Group và hệ sinh thái (viết tắt DHA Invest).
 

DHA Invest được sáng lập bởi Shark Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư DHA Holdings, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC và là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Lễ ký kết đã giới thiệu người sáng lập và Ban Điều Hành công ty, thực hiện lễ ký kết hợp tác thông qua DHA Invest với các Startup trong hệ sinh thái: GoTrust, My Celeb, Xtechs và công bố hợp tác chiến lược với các đối tác VNtrip, Validus…

DHA Invest được thành lập xuất phát từ quan điểm kiến tạo giá trị, chắp cánh cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có định hướng, nhanh chóng đạt tới thành công; thông qua sự kết nối đa nguồn lực của Shark Đặng Hồng Anh, sức mạnh tập thể từ hệ sinh thái trong Tập đoàn TTC, DHA, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam để không những phát triển nền tảng công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng lực tài chính, vị thế doanh nhân - doanh nghiệp, mà còn gia tăng giá trị cộng hưởng cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Ban điều hành DHA Invest được Shark Đặng Hồng Anh tin tưởng giao và bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Đức nắm giữ vai trò Chủ tịch; bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Thảo làm Phó Tổng giám đốc Đầu tư với kinh nghiệm về đầu tư, chiến lược, quản trị, tài chính, công nghệ cũng như tâm thái phát triển cộng đồng, đảm bảo cho sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái đầu tư chuyên nghiệp của DHA Investments Group.

 

Tại sự kiên, DHA Invest đã cùng các đối tác chiến lược ký kết đầu tư vào các startup công nghệ nổi bật, gồm: GoTrust, My Celeb và Xtechs. Trong đó, GoTrust là công ty công nghệ hoạt động theo mô hình kinh doanh nền tảng (business platform) tập trung vào lĩnh vực Sức khỏe Y tế, Bảo hiểm số và các dịch vụ tiện ích. 

MyCeleb là ứng dụng kết nối thần tượng và người hâm mộ qua thông điệp video 30s. Nền tảng tập trung hàng trăm tới hàng ngàn thần tượng, nơi người hâm mộ có thể đặt các video từ thần tượng theo nội dung người hâm mộ mong muốn như lời chúc sinh nhật, lời chúc tốt nghiệp, động viên, thông báo sự kiện quan trọng, ngày kỷ niệm. 

Xtechs là một công ty phần mềm và dịch vụ số phát triển nhanh tại Việt Nam và khu vực APAC. Xtechs là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam và APAC. Được vinh danh giải thưởng top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh trong khu vực bởi SME100 Asian năm 2021.

Với sản phẩm lõi smartTiles - một nền tảng số được tạo ra bởi sự liên kết kiến thức và bí quyết của chuyên gia ngành và được đảm bảo bởi công nghệ số mới nhất đến từ Microsoft và hệ sinh thái số, được thiết kế sẵn nhằm thúc đẩy năng suất lao động, đổi mới sáng tạo và quản lý vận hành số hiệu quả. 

Tại sự kiện, DHA Invest cũng đã xác lập hợp tác chiến lược với các đối tác VNtrip, Validus, DHA Healthcare, DHA Golfzon, … VNtrip đang là hệ thống website và ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới