Hủy
Bất động sản

Ngày mai, đối thoại trực tuyến về gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng

Thứ Hai | 10/06/2013 18:55

Cuộc đối thoại trực tuyến được tổ chức tại Cổng Thông tn điện tử Chính phủ vào 14h chiều mai, 11/3.
 

Tham dự đối thoại trực tuyến có đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các ngân hàng thương mại được giao nhiệm vụ giải ngân gói tín dụng này và lãnh đạo các công ty xây dựng đang triển khai các dự án nhà ở xã hội.

Cuộc đối thoại được tường thuật trực tuyến tại địa chỉ chinhphu.vn; đồng thời được ghi hình, phát sóng lại trên các kênh sóng của Đài THVN, Đài THKTS VTC.

Đây sẽ là cuộc đối thoại cởi mở nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để nhanh chóng đưa chính sách phát triển nhà ở xã hội vào cuộc sống.

Gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội được kỳ vọng sẽ tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, thông qua đó giúp cải thiện tình trạng “tồn kho” của bất động sản, vốn, nguyên vật liệu… và như vậy, sẽ có tác động lan tỏa đến nhiều lĩnh vực khác của nền kinh tế.

Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn còn băn khoăn, đặc biệt về phương thức, cách thức triển khai gói tín dụng này, thủ tục giải ngân, các dự án được hưởng gói tín dụng này và vấn đề chất lượng công trình xây dựng...

Bạn đọc quan tâm gửi câu hỏi về địa chỉ: doithoai@chinhphu.vn hoặc gọi tới số điện thoại: 080.48113.

Nguồn Chinhphu.vn


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong