Hủy
Kinh Doanh

BIDV và EVN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thứ Năm | 24/04/2014 21:42

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn BIDV đã cam kết tài trợ cho EVN và các đơn vị thành viên lên đến trên 58.600 tỷ đồng.
 
Ngày 24/4/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV - mã BID) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện, nâng mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị lên một tầm cao mới.

Theo thỏa thuận , BIDV cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho EVN, tạo điều kiện nhanh chóng, thuận lợi cho EVN tiếp cận và sử dụng hiệu quả các sản phẩm tín dụng, sản phẩm, dịch vụ phi tín dụng và các dịch vụ ngân hàng.

Để cụ thể hoá nội dung Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên, BIDV và Tổng Công ty Phát điện 3 (Genco 3) đồng thời triển khai ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4. Đây là công trình trọng điểm, cấp bách nằm trong Quy hoạch điện VII đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào danh mục các dự án cấp bách phải thực hiện đầu tư tại Quyết định số 2414/QĐ-TTg ngày 11/12/2013.

Đồng thời Thủ tướng cũng giao BIDV là Ngân hàng đầu mối thu xếp vốn vay thương mại trong nước cho Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 với tổng giá trị thu xếp lên tới 6.000 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn BIDV đã cam kết tài trợ cho EVN và các đơn vị thành viên lên đến trên 58.600 tỷ đồng (bao gồm vốn vay thương mại và vốn ODA). Không chỉ đầu tư, BIDV còn cung cấp cho Tập đoàn và các đơn vị thành viên các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với chất lượng cao, tiện ích vượt trội, được EVN tin tưởng và đánh giá cao.

Nguồn Theo DVO/BIDV


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới