Hủy
Kinh Doanh

KLF hợp tác với EBG trong lĩnh vực đào tạo nghề chất lượng cao

Thứ Tư | 05/11/2014 17:50

Dự kiến, trong tháng 1 năm 2015, hai bên sẽ triển khai thí điểm giai đoạn đầu, đào tạo nhân lực trong 2 lĩnh vực là điều dưỡng và hàn.
 

Hôm nay, Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF KLF ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Cơ quan Đào tạo nghề và xã hội châu Âu (EBG) trong việc đào tạo nâng cao tay nghề và ngoại ngữ cho nguồn nhân lực Việt Nam.

Theo đó, KLF sẽ hợp tác với EBG và trở thành đối tác tư thục đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo nghề chất lượng cao như điều dưỡng, cơ khí, hàn, xây dựng cho lao động đã qua đào tạo nghề cơ bản ở Việt Nam.

Cụ thể, học viên sẽ được đào tạo giai đoạn 1 tại Việt Nam về cả nghề và ngoại ngữ; giai đoạn 2 học viên sẽ được chuyển qua đào tạo tại Đức và các nước thuộc liên minh Châu Âu (EU). Kết thúc quá trình, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề theo khung tham chiếu Châu Âu, đủ điều kiện để có thể làm việc tại Đức nói riêng và các quốc gia châu Âu nói chung.

Dự kiến, trong tháng 1 năm 2015, hai bên sẽ triển khai thí điểm giai đoạn đầu, đào tạo nhân lực trong 2 lĩnh vực là điều dưỡng và hàn.

EBG được thành lập vào năm 1990, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và nâng cao về nghề nghiệp, đồng thời cũng thực hiện các hoạt động xã hội cộng đồng. EBG hiện có 36 trung tâm đào tạo nghề trên toàn nước Đức và có mặt trên nhiều nước tại châu Âu và trên thế giới. Đội ngũ giảng viên của EBG có hơn 350 giảng viên đại học, các giáo viên và chuyên gia cùng với hàng ngàn cộng tác viên thực hiện dạy nghề theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (DIN EN ISO 9001:2008).

EBG đã thực hiên nhiều dự án lớn với sự tham gia của các thành viên Hiệp hội Dạy nghề và Giáo dục châu Âu (EVBB), các tổ chức cộng đồng, các trung tâm dạy nghề cũng như đại diện các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), Cộng hòa Slovakia, Trung Quốc và Nga.

Theo DVO/KLF News


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong