Hủy
Kinh Doanh

Sacombank hợp tác với Hiệp hội bất động sản Du Lịch

Thứ Sáu | 01/08/2014 11:46

Hợp tác giữa 2 bên làm nền tảng để phát hành thẻ đồng thương hiệu Sacombank – VnTPA và triển khai sản phẩm tài trợ doanh nghiệp.
 
Ngày 25/7/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Hiệp hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (VnTPA) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Thẻ đồng thương hiệu Sacombank – VnTPA là thẻ tín dụng quốc tế kiêm thẻ thành viên VnTPA được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên, mua trước trả sau tối đa 45 ngày không lãi suất, miễn phí các gói bảo hiểm, tích lũy điểm đổi dặm bay Vietnam Airlines, dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn tự động và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn cầu 24/7 (hỗ trợ du lịch, thể thao, giải trí và các dịch vụ dành cho doanh nghiệp).

Sản phẩm tài trợ doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn vốn trung dài hạn để đầu tư phát triển kinh doanh cho các dự án khả thi của các doanh nghiệp là thành viên VnTPA và giúp doanh nghiệp lựa chọn số tiền giải ngân và phương pháp trả nợ phù hợp với đặc điểm kinh doanh.

Ngoài ra, Sacombank còn cam kết cung cấp cho VnTPA sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất cạnh trạnh và có thể dùng để làm tài sản đảm bảo khi vay vốn; cùng với các dịch vụ khác như internetbanking, mobile banking…

Nguồn Theo DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới