Hủy
Kinh Doanh

Vay tiêu dùng với lãi suất 0% một năm tại VPBank

Thứ Ba | 10/12/2013 09:40

Từ ngày 2/12/2013 đến hết ngày 25/1/2014, VPBank triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay, quà tặng trao ngay” dành cho khách hàng cá nhân.
 

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sử dụng vào các mục đích cá nhân như: mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, mua xe ôtô, đầu tư kinh doanh và tiêu dùng sẽ được VPBank ưu đãi lãi suất vay ưu đãi 0% một năm, cố định trong 3 tháng đầu tiên và giá trị khoản vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng một khoản vay. Ngoài ra, đối với khách hàng vay có tài sản bảo đảm, VPBank linh hoạt đưa ra thêm lựa chọn ưu đãi lãi suất vay ưu đãi 6% một năm, cố định trong 6 tháng đầu.

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt về lãi suất vay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhân đôi ưu đãi với 1.500 giải thưởng hấp dẫn từ VPBank với tổng giá trị lên gần 2 tỷ đồng. Cụ thể, đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo, ngân hàng sẽ dành tặng 1.500 tài khoản VPBank Autolink với giá trị từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng một giải dành cho các khách hàng tham gia và được giải ngân sớm nhất trong thời gian khuyến mại.

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo ngân hàng cho biết: “Chương trình 'Ưu đãi lãi vay, quà tặng trao ngay' sẽ mang đến nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ tích cực cho khách hàng có nhu cầu vay vốn trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đặc biệt trong thời điểm cận Tết Nguyên Đán. Thông qua chương trình, chúng tôi muốn tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank. Đồng thời, chương trình cũng là công cụ giúp khách hàng có thể hiện thực hóa các kế hoạch tài chính, mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc”.

2.JPG

Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, thời gian qua, ngân hàng đã liên tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mại nhằm phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của VPBank đạt trên 150.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 5.770 tỷ đồng. Bước sang năm 2014, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm từng bước đưa VPBank trở thành một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn VnExpress

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới