Hủy
Phong Cách Sống

Lật Mặt: 48H ra mắt khán giả xem phim online trên Galaxy Play từ 16/10

Minh Duy Thứ Tư | 06/10/2021 09:39

Siêu phẩm tháng 10 từ Galaxy Play. Ảnh: TL.

Nền tảng Galaxy Play đóng vai trò như rạp chiếu phim online, làm thỏa lòng khán giả yêu phim Việt bằng tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải.
 

Khi các rạp chiếu vẫn chưa thể hoạt động trở lại, nền tảng Galaxy Play đóng vai trò như rạp chiếu phim online, làm thỏa lòng khán giả yêu phim Việt bằng tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải.

 

Sau thành tích doanh thu 150 tỉ đồng tại phòng vé, “Lật Mặt: 48H” chính thức ra mắt khán giả trên nền tảng xem phim online Galaxy Play vào tháng 10 này, đây cũng là thời điểm các rạp chiếu phim vẫn chưa thể hoạt động trở lại. Với vai trò rạp chiếu phim online của Galaxy Play, chúng tôi hứa hẹn sẽ làm thoả lòng khán giả online yêu phim Việt qua tác phẩm hành động mới nhất của Đạo diễn Lý Hải.

 

Ra rạp vào tháng 4/2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch COVID-19, phần phim thứ 5 lần này hay còn gọi là “Lật Mật: 48H” thuộc thương hiệu “Lật Mặt” của Đạo diễn Lý Hải đã tự xô đổ kỷ lục doanh thu của toàn bộ các phần phim trước, nâng mức tổng doanh thu của series này lên con số hơn 500 tỉ đồng. “Lật Mặt” tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu với 2 kỷ lục, đó là series phim điện ảnh có “tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất” lẫn “tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt qua mọi thời đại”.

 

Thành công đáng ngưỡng mộ của “Lật Mặt: 48H” và thương hiệu “Lật Mặt” có được nhờ chất liệu hành động xuyên suốt được đầu tư hoành tráng. Riêng “Lật Mặt: 48H” mới nhất, được đánh giá là phần phim "chịu chơi" nhất trong thiết kế và chỉ đạo hành động, tạo nên một bom tấn đúng nghĩa nhưng vẫn giữ chất bản địa thuần Việt gần gũi với khán giả nước nhà. Chất liệu hành động này từng được hai vị đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn là Kim Sung-soo (Đại Dịch Cúm) và Lee Hwan-kyung (Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7) ca ngợi là xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó, sự hài hước gần gũi và bình dân là lý do giúp “Lật Mặt” sở hữu lượng fan riêng đông đảo. Cùng dàn diễn viên của bộ phim Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… được đánh giá là hợp vai và có sức diễn truyền cảm, đã thể hiện trọn vẹn kịch bản chỉn chu của “Lật Mặt: 48H”.

Qua 5 phần phim, “Lật Mặt” đã tạo được một cộng đồng người hâm mộ không nhỏ. Kể từ năm 2015, đều đặn mỗi năm, các fan của đạo điễn Lý Hải lại ngóng chờ phần phim kế tiếp được ra mắt như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Tuy vẫn giữ cốt lõi hành động nhưng mỗi phần phim của “Lật Mặt” lại được gia giảm thêm chất liệu thể loại khác như hài, tình cảm, tâm lý, kinh dị, và chất lượng liên tục bứt phá chính mình. Chính nhờ vậy mà các phần từ “Lật Mặt 1”, “Lật Mặt: Phim trường”, “Lật Mặt: Ba chàng khuyết” cho đến “Lật Mặt 4: Nhà có khách” đều khiến khán giả hào hứng xem đi xem lại trên các nền tảng xem phim online như Galaxy Play.  

Tiếp nối hành trình phim “Lật Mặt”, từ ngày 16/10, phần phim mới nhất “Lật Mặt: 48H” sẽ chính thức ra mắt các khán giả online trên nền tảng Galaxy Play, đem đến cho khán giả trải nghiệm xem phim online tại nhà y như tại rạp chiếu để đánh dấu cho cột mốc 6 năm chinh phục khán giả của thương hiệu “Lật Mặt”. “Lật Mặt: 48H” là dịp để người hâm mộ nhìn lại hành trình của một thương hiệu hành động thuần Việt thành công nhất mọi thời đại, hứa hẹn một trải nghiệm điện ảnh với nhiều cung bậc cảm xúc.

“Lật Mặt:48H” sẽ chính thức có mặt trên nền tảng xem phim online Galaxy Play trong danh mục Phim Thuê mà không cần đăng ký Gói Galaxy Play, với giá thuê phim chỉ 50.000 đồng để xem trên nhiều thiết bị trong vòng 48 giờ sau khi kích hoạt, 70.000 đồng để xem chất lượng 4k trên Smart TV với âm thanh sống động chuẩn rạp hoặc xem trên 1 thiết bị di dộng với giá thuê chỉ 22 nghìn đồng.

Ngoài ra, các khán giả online có thể xem lại cả 4 phần “Lật Mặt” trên Galaxy Play trong danh mục Phim Gói với mức phí 70.000 đồng 1 tháng xem trên 5 thiết bị hoặc 60.000 đồng 6 tháng chỉ xem trên thiết bị đi động.

Đón xem tại đây: https://galaxyplay.vn/title/lat-mat-48h


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới