Hủy
Công Nghệ

Asus ra mắt máy tính bảng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chip Intel

Thứ Tư | 08/05/2013 10:48

Asus Fonepad trở thành chiếc máy tính bảng đầu tiên sử dụng nền tảng Intel được ra mắt tại Việt Nam và có mức giá 5.990.000 đồng.
 
Ngày 7/05/2013, tại TP.HCM, Asus đã chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng có tên gọi Fonepad của mình tại thị trường Việt Nam.

Đây là chiếc máy tính bảng có màn hình 7 inch, cảm ứng đa điểm, độ phân giải HD 1280x800, sử dụng hệ điều hành Android 4.1, tích hợp kết nối 3G và có khả năng gọi điện thoại. Điểm đặc biệt, Fonepad được trang bị bộ vi xử lí Intel Atom Z2420 tốc độ 1,2GHz. Máy có dung lượng RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ lên tới 32GB.

b

Bên cạnh đó, Fonepad cũng được trang bị 2 camera để phục vụ nhu cầu chụp ảnh và gọi video của người dùng, theo đó camera trước có độ phân giải 1.2MP và camera sau có độ phân giải 3.0MP. Công nghệ âm thanh nổi tiếng của Asus là SonicMaster với bộ vi xử lí MaxxAudio 3 của Wave cũng được tích hợp cho âm thanh chất lượng cao, đồng thời dung lượng pin máy là 4270mAh

Trên chiếc Fonepad này, Asus cũng trang bị một số ứng dụng độc quyền của mình như Floating App để quản lý các ứng dụng đang chạy và đa nhiệm; SuperNote lite - ghi chú, phác thảo bằng tay; WebStorage Office Online - biên tập các tài liệu từ Microsoft Office và trên Webstorage sẽ được tích hợp một bộ nhớ ảo 5GB có thời hạn suốt đời để người dùng sử dụng đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

Nguồn Ictnews


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới