Hủy
Công Nghệ

Giải pháp Ecostruxuretm Building cho thành phố thông minh

Như Mai Thứ Sáu | 27/07/2018 14:27

Được Schneider Electric giới thiệu tại Diễn đàn Cấp cao về Công nghệ 4.0.
 

Diễn đàn Cấp cao về Công nghệ 4.0 (Industry 4.0 Summit 2018) và Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Pháp 2018 được tổ chức vào đầu và trung tuần tháng 7. Tham gia tọa đàm trong hai sự kiện, Schneider Electric mang đến những giải pháp Internet of Things (IoT), đặc biệt là giải pháp EcoStruxure Building. 

EcoStruxure Building dành cho cho các công trình như các tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại…, tích hợp toàn diện khả năng kết nối giữa các thiết bị, quản trị rìa mạng lưới các thiết bị và từ đó đưa ra phân tích dự đoán, nâng cao hiệu quả vận hành và gia tăng năng suất làm việc của con người bên trong các tòa nhà.

EcoStruxure Building là một nền tảng mở cho phép kết nối những thiết bị sản xuất bởi Schneier Electric hoặc từ các nhà sản xuất khác, giúp vận hành các tòa nhà theo hướng bền vững, từ đó xây dựng thành phố thông minh.

EcoStruxure Building giải quyết tồn tại của hệ thống điều khiển hiện tại về việc thiếu kết nối, hoạt động không ổn định, mức độ an toàn chưa cao bằng việc cung cấp giải pháp multi-site và điều khiển từ xa bằng thiết bị di động, tạo thành nền tảng giám sát nhiều tòa nhà trong thành phố, giúp quản lý tập trung, so sánh hiệu quả vận hành của các tòa nhà khác nhau, từ đó tìm ra những phương pháp giúp nâng cao hiệu quả vận hành, tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.

Schneider Electric thông qua EcoStruxure nhấn mạnh vai trò kết nối của nền tảng IoT; khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, thông minh; chức năng giám sát đồng thời nhiều tòa nhà ở các địa điểm khác nhau; hệ thống cảnh báo bất thường giúp ngăn ngừa cháy nổ, hỏa hoạn; và việc phân tích, trích xuất những báo cáo chi tiết theo yêu cầu, từ đó hỗ trợ đưa ra những quyết định chính xác cho các cấp quản lý.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong