Hủy
Kinh Doanh

Daikin tài trợ 1 triệu SGD cho SEA Games lần thứ 28

Thứ Sáu | 24/04/2015 17:33

Daikin tiếp tục khẳng định mục tiêu toàn cầu của hãng là cùng phát triển với cộng đồng và đóng góp có ích cho xã hội trên toàn thế giới.
 

Ngày 23.4.2015, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á của Singapore (SINGSOC) và Tập đoàn Daikin công bố hãng sản xuất máy điều hòa không khí Daikin sẽ là Nhà tài trợ chính thức cho SEA Games lần thứ 28 (1 triệu SGD).

Ông Ching Khim Huat, Giám đốc điều hành của Công ty Daikin Singapore chia sẻ: “Daikin rất tự hào đóng vai trò quan trọng giúp đẩy mạnh các môn thể thao trong khu vực. Chúng tôi tin rằng những sự kiện thể thao như SEA Games không chỉ khuyến khích mà còn thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong khu vực, tinh thần cộng đồng, tình hữu nghị và hòa bình giữa các quốc gia Đông Nam Á”.

Hoan nghênh sự ủng hộ của Daikin đối với các hoạt động thể thao trong khu vực, ông Lim Teck Yin, Chủ tịch SINGSOC phát biểu “Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn Daikin cho SEA Games lần thứ 28. SEA Games sẽ là cầu nối giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các quốc gia Đông Nam Á, và sự tham dự của Daikin trong các sự kiện thể thao toàn cầu giúp cho hãng trở thành một đối tác lý tưởng để cùng tạo ra đại hội thể thao trong khu vực.”

Trong nhiều năm qua, ngoài các hoạt động truyền thống nhằm bảo vệ môi trường, hỗ trợ giáo dục và thúc đẩy giao lưu văn hóa nghệ thuật, Daikin cũng tích cực tham gia vào các sự kiện thể thao ở nhiều quốc gia như Giải golf chuyên nghiệp nữ Nhật Bản.Hãng còn là nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ ở Thổ Nhĩ Kỳ, bóng đá ở Đức, Bỉ, Trung Quốc, Thái Lan. Tại một số nước khác, hãng cũng tài trợ các giải đấu billiards, bóng đá, đua xe đạp và điền kinh. Tại Việt Nam, Daikin cũng là nhà tài trợ cho các giải đấu quần vợt và golf. 

Nguồn NCĐT

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO