Hủy
Kinh Doanh

SVF ký kết với SATRA cùng hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm nông nghiệp

Thứ Tư | 04/10/2017 17:33

SVF và SATRA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xúc tiến thương mại, đào tạo kiến thức, hỗ trợ kêu gọi nhà đầu tư, mở rộng kênh phân phối.
 

Sáng 4/10/2017, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV SATRA.

SVF ky ket voi SATRA cung ho tro thuong mai hoa san pham nong nghiep
Lãnh đạo của Satra cùng SFV tham gia buổi ký kết

Mối quan hệ hợp tác chiến lược này mang lại cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội trở thành nhà cung cấp nguyên liệu, hoặc sản phẩm đã qua chế biến vào hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trạm dừng chân, chợ đầu mối trong hệ thống của SATRA Group. Thông tin về quy chuẩn chất lượng sản phẩm cần có, cũng như các gói tư vấn, hỗ trợ sẽ được Startup Vietnam Foundation, cùng SATRA và các đối tác khác chia sẻ đến các doanh nghiệp Việt Nam. 

Ngoài ra, thông qua kết nối của SVF, SATRA sẽ trực tiếp phân phối sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn phát triển thị trường kinh doanh đối với các sản phẩm đạt chuẩn từ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Nguyễn Phúc Khoa - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thương Mại Saigon TNHH Một thành viên SATRA cũng chia sẻ 2 đơn vị sẽ chia sẻ thông tin và cố vấn cho các doanh nghiệp về các quy chuẩn sản phẩm để tiếp cận với kênh phân phối của SATRA, đồng thời cố vấn cho các doanh nghiệp chưa đạt chuẩn trong hoàn thiện sản phẩm.

Song song đó, SVF và SATRA sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xúc tiến thương mại , đào tạo kiến thức, hỗ trợ kêu gọi nhà đầu tư, mở rộng kênh phân phối cho doanh nghiệp tại địa phương trong cả nước. Hai bên cũng sẽ đồng tổ chức các sự kiện, hội thảo giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại, đào tạo và tư vấn chất lượng, bao bì sản phẩm cũng như chia sẻ cơ hội bán hàng cho người nông dân và nhà vườn. 

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới