Hủy
Phong Cách Sống

TST tourist dùng ẩm thực quảng bá du lịch

Văn Minh Thứ Hai | 08/01/2018 14:21

Theo TST tourist, đó cũng là cách đồng hành hiệu quả nhằm giới thiệu sự độc đáo, hấp dẫn của du lịch Việt Nam ở góc nhìn khám phá mới.
 

TST tourist đã phối hợp cùng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) thực hiện chương trình quảng bá ẩm thực – du lịch mang tên “Món ngon Quê Việt”. Chương trình kéo dài 15 phút dự kiến trình chiếu trên kênh HTV 1 vào thứ 5 vào chủ nhật hàng tuần, vào lúc 18h30, bắt đầu từ ngày 11/1.

Chương trình có sự tham gia chuyên gia ẩm thực Hiền Minh trực tiếp tham gia xuyên suốt chương trình, hướng dẫn khán giả chi tiết cách nấu món ăn ngon theo bí quyết trong dân gian. Chương trình không đưa đến những món ăn ngon, đẹp mắt, mà còn tìm ra những món ăn dân dã được truyền qua nhiều đời.

Đại diện công ty TST tourist cho biết, ngay tên gọi “Món ngon Quê Việt” đã truyền tải thông điệp hướng đến sự gắn bó tình cảm của những người con Việt Nam với quê hương. Những món ăn này không chỉ là sơn hào hải vị, có thể không cầu kỳ mà chỉ giản đơn là món cá kho tộ, canh chua bông điên điển mùa nước nổi, vị chè bà ba ngọt thanh hay những món ăn ngày Tết như bánh Tét, bánh Ít, nồi thịt kho nước dừa, nồi canh khổ qua dồn thịt, hũ tai heo làm chua…

Mục tiêu của chương trình là góp phần gìn giữ và quảng bá sự độc đáo, đặc sắc của văn hóa Việt Nam, trong đó có văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú và hấp dẫn tại các vùng miền Việt Nam đến đông đảo khán giả. Tuy nhiên, không dừng lại ở yếu tố ẩm thực, chương trình còn kết hợp giới thiệu những điểm đến mới để du khách khám phá tại các tỉnh thành như: cù lao Tân Lộc, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ; hay Sân chim Vàm Hồ, Ba Tri, Bến Tre…

“Đó cũng là cách đồng hành hiệu quả của TST tourist nhằm giới thiệu sự độc đáo, hấp dẫn của du lịch Việt Nam ở góc nhìn khám phá mới", đại diện TST tourist cho biết thêm.

Sau hơn 5 tháng xây dựng kế hoạch và triển khai ghi hình thực tế, “Món ngon Quê Việt” đã có mặt tại nhiều vùng đất như Thốt Nốt, Cần Thơ; Ba Tri, Bến Tre để giới thiệu đến khán giả những cảnh quay vô cùng ấn tượng, khai thác những góc quay toàn cảnh bằng flycam về vùng sông nước Tây Nam Bộ. Chương trình sẽ tiếp tục đi đến nhiều địa phương khác trong cả nước trong năm 2018. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới