Hủy
Công Nghệ

Facebook đã cho phép tích hợp nền tảng WordPress

Thứ Sáu | 15/06/2012 10:42

Mới đây Facebook vừa cung cấp một plugin mới cho phép blogger của WordPress có thể dễ dàng tích hợp các tính năng của Facebook như Timeline.
 
Plugin này do các kĩ sư Facebook hợp tác với WordPress cùng phát triển, giúp đưa thêm các tính năng mạng xã hội vào blog của người sử dụng mà không cần phải viết mã. Plugin hoạt động tốt trên cả thiết bị di động và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nếu đã cài plugin, khi xuất bản nội dung trên WordPress, người dùng có thể đồng thời đăng lên Timeline của Facebook hoặc các Page mà họ quản lí. Blogger cũng có thể nhắc tới tên của Page hoặc bạn bè khi đăng bài nhằm giới thiệu rộng rãi bài viết.

Facebook cho biết, hiện các trang TechCrunch, Buzz Media, và The Next Web đã sử dụng plugin này để kết nối với độc giả, đồng thời cung cấp cho độc giả các trải nghiệm cá nhân hóa. Plugin cũng có sẵn để sử dụng trên tất cả các tài khoản VIP của WordPress.com.

Theo Facebook, WordPress hiện là nền tảng cho 16,6% các website, trong đó có các trang tên tuổi như Thời báo New York, Tạp chí People. Các website này đón nhận trên 600 triệu lượt người truy cập mỗi tháng, do đó Facebook đưa ra plugin này nhằm khiến cho việc chia sẻ các nội dung trên WordPress trở nên rộng rãi hơn trong cộng đồng rất lớn này.

Nguồn ICT Press


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới